Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest

  Giá bán: Liên hệ
  Model: MS893483
  Hãng SX: chính hãng
  Bảo hành: 1 năm

Phụ kiện xe hơi

Phụ kiện xe giá tốt
  Hotline: 0909 65 7879

Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest cắm giắc vừa zin, việc lắp đặt trở nên chính xác, hạn chế tốt đa vấn đề cắt chích dây điện, nguồn điện lấy từ ắc quy, và được vận hành bởi hộp Controller riêng biệt. Do đó, có thể khẳng định độ cốp điện không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest chính hãng

Độ cốp điện cho Ford Everest dòng cốp điện thế hệ mới nhất được cải tiến về động cơ và bộ điều khiển cho phép hệ thống hoạt động êm hơn, tăng tuổi thọ sản phẩm. Do đó, Qúy khách hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về chất lượng ty như những bộ cốp điện giá rẻ, trôi nổi trên thị trường.

Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest hàng zin theo xe

Độ cốp điện cho Ford Everest mang đến các chức năng

Sau khi Độ cốp điện cho Ford Everest, người lái xe có thể dễ dàng kiểm soát việc mở và đóng cửa sau bằng cách. Dùng điều khiển từ xa ” bằng chìa khóa xe “, ” đá lướt cốp“. Ngoài ra, nó cũng có các chức năng như “chống kẹp thông minh“.  Bộ nhớ cao và lời nhắc nhở khi gặp bất thường, tích hợp các tính năng thông minh, tiện lợi và hướng đến con người.

Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest điều khiển được bằng remote

Độ cốp điện cho Ford Everest

Nút bấm ở cốp sau xe Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest

Độ cốp điện cho Ford Everest chuyên nghiệp tại HCM

Địa chỉ Độ cốp điện cho Ford Everest chất lượng, giá tốt nhất Sài Gòn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt cốp điện ô tô. Cửa hàng Phát Huy Auto tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về cửa tự động, cốp tự động với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao. Ngoài ra, Phát Huy Auto là nhà nhập khẩu và phân phối trên toàn thị trường Việt Nam, về mặt công nghệ, chúng tôi kết nối với các chuyên gia của công ty, đảm bảo lắp đặt hoàn chỉnh và xử lý mọi sự cố nhanh nhất có thể.

Đặc biệt ,chúng tôi có dịch vụ nhận Độ cốp điện cho Ford Everest tận nhà Tại Quận 1. Tại Quận 2. Tại Quận 3. Tại Quận 4. Tại Quận 5. Tại Quận 6. Tại Quận 7. Tại Quận 8. Tại Quận 9. Tại Quận 10. Tại Quận 11. Tại Quận 12. Tại Quận Gò Vấp. Tại Quận Tân Bình. Tại Quận Tân Phú….

Tham khảo thêm:

Bọc trần 5d cho xe ford everest loại tốt

Baga mui ford everest chở đồ tiện ích

Độ đèn hậu ford everest

Camera 360 độ ford everest

Màn hình android theo xe Ford Everest

Dán cách âm chống ồn Ford Everest