Cruise Control Suzuki XL7

Cruise Control Suzuki XL7

Cruise Control Suzuki XL7

  Giá bán: Liên hệ
  Model: MS348930
  Hãng SX: Đài Loan
  Bảo hành: 2 năm

Phụ kiện xe hơi

Phụ kiện xe giá tốt
  Hotline: 0909 65 7879

 Lắp thêm bộ Cruise Control Suzuki XL7 nhằm giúp người lái có thể thư giãn, giảm sự mệt mỏi khi lái xe đường dài. Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả vì ECU sẽ tự động tính lượng xăng phù hợp nhất. Và đặc biệt là giúp người lái kiểm soát được tốc độ xe, hạn chế vi phạm quy định giới hạn tốc độ giao thông.

Cruise Control Suzuki XL7 Là Gì ?

Hệ thống Cruise Control Suzuki XL7 là chức năng điều khiển ga tự động trên đường trường. Chức năng này giúp cho người lái xe thoải mái hơn rất nhiều khi di chuyển trên những cung đường dài. Khi Cruise Control được kích hoạt, người lái không cần phải đạp ga, mà xe vẫn duy trì tốc độ ở một mức nhất định.

Cruise Control Suzuki XL7

Độ Cruise Control Suzuki XL7 Chính Hãng

Vì Sao Nên Lắp Cruise Control Suzuki XL7 ?

Lắp đặt Cruise Control Suzuki XL7 giúp tài xế thoải mái hơn trong những chuyến đi xa. Cụ thể: Khi tài xe di chuyển trên đường cao tốc hoặc trên một hành trình dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi bởi chân luôn trong tình trạng phải làm việc để giữ ga ở một tốc độ. Ngoài ra, các tuyến đường giới hạn tốc độ tối đa hệ thống Cruise Control giúp người lái tránh vượt quá tốc độ cho phép.

Cruise Control Suzuki XL7

Bộ Cruise Control Suzuki XL7 Cao Cấp

Cruise Control Suzuki XL7

Lắp Cruise Control Suzuki XL7 Hoàn Toàn Zin

Cruise Control Suzuki XL7

Lắp Cruise Control Cho XL7 Đem Đến Rât Nhiều Tiện Lợi Hơn

Hướng Dẫn Sử Dụng Cruise Control Suzuki XL7

Để sử dụng tính năng này hoàn hảo bạn thực hiện như sau:

Hầu hết các xe thiết kế có nút chức năng “thiết lập”, “bắt đầu lại”, “gia tăng”, “giảm” với các ký hiệu khác nhau như CAN, RES, +/- hay SET+, SET-. Một số khác có nút “hủy bỏ”  Tuy nhiên, tài xế có thể đạp chân phanh để ngắt hệ thống đột ngột. Hệ thống hoạt động với bộ điều khiển trong tầm với dễ dàng của người lái xe với nút bấm hay cần gạt trên vô-lăng.

Cruise Control Suzuki XL7

Độ Cruise Control Cho XL7 Chuyên Nghiệp Tại HCM

Báo Giá Lắp Cruise Control Suzuki XL7 Mới Nhất

 Lắp đặt Cruise Control Suzuki XL7 chính hãng giá dao động từ 5.500.000đ đến 7.500.000đ. Cam kết lắp đặt hoàn toàn như zin, cắm giắc 100%, không độ chế, cắt hay chích dây điện zin của xe. Đặc biệt không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của hãng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đặc biệt ,chúng tôi có dịch vụ nhận lắp cruise control cho ô tô tận nơi Tại Quận 1. Tại Quận 2. Tại Quận 3. Tại Quận 4. Tại Quận 5. Tại Quận 6. Tại Quận 7. Tại Quận 8. Tại Quận 9. Tại Quận 10. Tại Quận 11. Tại Quận 12. Tại Quận Gò Vấp. Tại Quận Tân Bình. Tại Quận Tân Phú. Tại Quận Bình Thạnh. Tại Quận Phú Nhuận. Tại Quận Thủ Đức. Tại Quận Bình Tân.Tại Huyện Củ Chi. Tại Huyện Hóc Môn. Tại Huyện Bình Chánh,…

Xem thêm:

» Độ đèn bi gầm cho Suzuki XL7

» Độ đèn bi led pha Suzuki XL7

» Dán phim cách nhiệt Suzuki XL7